ทำไมต้องTWCAIR

   1. บริการที่รวดเร็วและฉับไวตรงเวลา
     คุณเคยไหมกับการนัดติดตั้งเครื่องปรับอากาศ หรือ เรียกบริการหลังการขายแล้วต้องรอเป็นอาทิตย์ หรือ บางทีมากกว่านั้น?

          ผมว่าต้องมีบ้างไม่มากก็น้อยเนื่องจากร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศส่วนมากเดี๋ยวนี้มักมิได้มีทีมช่างประจำแต่มักจะใช้ซัพพลายเออร์ หรือ จ้างช่างนอกดังนั้นจึงเป็นยากที่จะควบคุมในเรื่องเวลาหรือที่แย่ที่สุดคือนัดแล้วไม่มา แต่กับทาง บจก.ทวีชัยการไฟฟ้า ทางเรามีทีมช่างและทีมส่งเป็นของทางบริษัทเองดังนั้นท่านลูกค้าจึงมิต้องห่วงในเรื่องนัดการติดตั้งหรือเรื่องบริการหลังการโดยท่านลูกค้าที่ใช้บริการกับทางบริษัทจะได้รับการบริการที่รวดเร็วทันใจโดยทางบริษัทจะให้บริการลูกค้าภายใน 3 วันหลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งความประสงค์ไว้โดยทางร้านมีบริการดังนี้ ล้างแอร์ ย้ายแอร์ ติดตั้งแอร์ และซ่อมแอร์

          จากนี้ทางบริษัทยังมีบริการขายเฉพาะตัวเครื่องโดยทางท่านลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงสำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรงเทพมหานครและภายใน 3 วันสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด 

  2. มีบริการสินค้าที่ครบวงจร

                 โกดังสาขาแฮปปี้แลนด์                                                                  

     

                โกดังฉัตรแก้ว

                      

              โกดังสาขา ซาฟารีเวลล์

                  

  3. เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกกฎหมาย
     คุณเคยไหมเมื่อสั่งเครื่องปรับอากาศได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่งหรือเมื่อเกิดปัญหาแล้วขอเรียกเคลมซึ่งอยู่ภายในระยะประกันแล้วไม่เคลม?

          ปัญหาพวกนี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้บริการกับTWC เนื่องทางบริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่าย(Dealer) โดยตรงจากบริษัทแม่เพราะฉะนั้นทางบริษัทสามารถเคลมอะไหล่หรือเปลี่ยนเครื่องโดยมิต้องผ่านตัวแทนจำหน่ายอื่นๆจึงทำให้ท่านลูกค้าที่ใช้บริการกับเราสามารถได้รับการเคลมอะไหล่หรือเปลี่ยนเครื่องอย่างรวดเร็วและทันใจ

 4. มีทีมงานติดตั้งที่ได้มาตรฐาน 

        ใบรับรองการฝึกอบรมการติดตั้งของ บริษัทวีชัยการไฟฟ้า

 

 

  5. ใช้อุปกรณ์และวัสดุในการติดตั้งที่คุณภาพสูง
     อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้ง พร้อมหน้าที่การใช้งาน

          1. Bender ทางบริษัทได้ใช้ bender อย่างดีจากบริษัทสยามไดกิ้น เพื่อผลงานที่เป็นมาตรฐาน ซึ่ง bender มีหน้าที่ในการดัดท่อทองแดงตามขนาดมาตรฐาน ตั้งแต่ขนาด 3 หุล ถึง 8 หุล โดยเครื่องมือทั่วไปจะมีความแม่นยำในการดัดเนื่องจากการแบ่งองศาของ benderน้อยกว่าbender ของสยามไดกิ้นซึ่งมีความละเอียดขององศาการดัดที่เที่ยงตรงกว่า

      

   2.สว่าน rotary ลักษณะทนทาน สามารถทนแรงกระแทรกและทนความร้อนในรอบงานที่สูงได้  มีหน้าที่ในการเจาะกำแพงเพื่อยึดติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกแบบเช่น แอร์ติดผนัง แอร์แขวนใต้ฝ้า และแอร์อื่นอีกมากมาย

       

  3. หัวเจาะแบบกลม มีหน้าที่เจาะรูท่อแอร์ให้มีลักษณะกลมได้รูปที่สวยงามและได้ขนาดพอดีกับท่อแอร์ที่จะติดตั้งซึ่งการเจาะด้วยหัวเจาะแบบนี้ยังช่วยในเรื่องของการแตกร้าวของกำแพงเพราะขั้นตอนการเจาะจะต้องมีการเจาะนำของสว่านขนาดเล็กเพื่อนำ center ของรูท่อแอร์แล้วจึงนำหัวเจาะแบบกลมตามดังนั้นการกระแทรกรอบข้างจึงเกิดน้อยลงทำให้กำแพงไม่เกิดการแตกร้าว

       

   4.ถังน้ำยาแอร์ R32 มีหน้าเก็บน้ำยาแอร์ R32 ซึ่งเป็นน้ำยาที่ใช้ในการเติมเข้าระบบเครื่องปรับอากาศ โดยมาตารฐานการเติมน้ำยาแอร์เราจะเติมกันอยู่ low presser 70 - 80 ปอนด์ / ตร.นิ้ว ส่วน high presser 270 - 280 ปอนด์ / ตร.นิ้ว ทุกขนาดแอร์

       

5. เครื่องปั๊มสูญญากาศ มีหน้าที่ ไร้อากาศออกจากระบบเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ระบบมีความสะอาศและทำให้น้ำยาแอร์ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่มีอากาศปนอยู่ในระบบอันเป็นสาเหตุที่ทำให้แอร์ไม่เย็น และยังเป็นการตรวจรั่วก่อนทำการเติมน้ำยาแอร์ได้อีกด้วยดังการทำสูญญากาศจึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากในการติดแอร์

       

6. เกรจวัดน้ำยา มีหน้าที่ ช่วยในการเติมน้ำยาและวัดปริมาณน้ำยาในระบบเครื่องปรับอากาศและเป็นตัวที่ใช้ร่วมกับเครื่องปั๊มสูญญากาศเพื่อวัดการดูดอากาศในระบบเครื่องปรับอากาศ

       

 

  
Visitors: 382,372